GIỚI THIỆU PHÒNG KINH DOANH

Kim chỉ nam hoạt động của Kinh doanh Mazda Quảng Ninh luôn gắn liền với nguyên tắc Văn hóa  8T: TẬN TÂM – TRUNG THỰC – TRÍ TUỆ - TỰ TIN – TÔN TRỌNG – TRUNG TÍN – TẬN TÌNH – THUẬN TIỆN chính là cốt lõi của Văn hóa Thaco, là tài sản vô hình được tích lũy từ mỗi thành viên trong đại Gia đình Thaco khi sống và làm việc theo nguyên tắc này. Không có chữ nào được xem nhẹ trong quá trình rèn luyện nhân cách của con người Thaco  “ Văn hóa kỷ luật – Con người kỷ luật ”

Với kết quả bán hàng 06 tháng đầu năm 2014 là 280 xe bằng cả năm 2013. Kết quả đó đã nói lên Bộ máy kinh doanh của Mazda Quảng Ninh được đào tạo bài bản về kiến thức sản phẩm, khả năng tư vấn tốt, đặc biệt hơn cả đó là tác phong chuyên nghiệp, thái độ phục vụ khách hàng trách nhiệm, nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng. Khách hàng đến với Mazda Quảng Ninh sẽ được đội ngũ TVBH trẻ trung năng động tư vấn lựa chọn sản phẩm, hỗ trợ các dịch vụ Ngân hàng, thủ tục đăng ký,….nhanh gọn và thuận tiện nhất.

Trong năm 2013, BP Kinh doanh Mazda Quảng Ninh vinh dự được nhận danh hiệu là Tập thể bán hàng xuất sắc. Vinh dự này cũng đã nói Mazda Quảng Ninh hiện có lượng khách hàng trung thành, thân thiết rất lớn, đang thể hiện đúng vai trò là con chim đầu đàn trong công tác bán hàng trên toàn hệ thống Mazda tại Việt Nam

Kim chỉ nam hoạt động của Kinh doanh Mazda Quảng Ninh luôn gắn liền với nguyên tắc Văn hóa  8T: TẬN TÂM – TRUNG THỰC – TRÍ TUỆ - TỰ TIN – TÔN TRỌNG – TRUNG TÍN – TẬN TÌNH – THUẬN TIỆN chính là cốt lõi của Văn hóa Thaco, là tài sản vô hình được tích lũy từ mỗi thành viên trong đại Gia đình Thaco khi sống và làm việc theo nguyên tắc này. Không có chữ nào được xem nhẹ trong quá trình rèn luyện nhân cách của con người Thaco  “ Văn hóa kỷ luật – Con người kỷ luật ”

 

Một Showroom còn non trẻ, nhưng Mazda Quảng Ninh đang dần khẳng định mình, tao niềm tin và luôn đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ Khách hàng trên con đường phát triển của mình. Nỗ lực vượt qua thách thức, quyết tâm phát triển bền vững đó chính là con đường mà Mazda Quảng Ninh cùng với Thaco mong muốn được đi qua và sẽ đi đến tận cùng!

Quý khách hãy đến để cảm nhận, chúng tôi tin chắc rằng sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp ngay lần đầu tiên khi Quý khách đến!

DSC_1095.JPG


Kinh doanh0938 102 986Dịch vụ0933 806 628

Thông tin liên hệ

  • Km 103, Quốc lộ 18A, P. Hà Khẩu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
  • 0938 102 986
  • 02033.696.904
  • Thời gian làm việc:
    8:00 - 19:00 từ thứ 2 đến thứ 6
    8:00 - 17:00 thứ 7, chủ nhật
Theo dõi chúng tôi tại
Đăng ký nhận bảng tin